Tất tần tật thông tin về trụ Implant Dentium

Tác giả:
admin
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
22/01/2022
Lần cập nhật cuối:
04/04/2022
Số lần xem:
296

Ngày nay những loại trụ Implant được sử dụng rất phổ biến từ nhiều thương hiệu khác nhau trong lĩnh vực răng hàm mặt. Nói về trụ Implant thì chắc chắn không thể thiếu trụ Implant Dentium Mỹ. Nếu như loại trụ này khiến bạn tò mò thì cùng với nha khoa Oze khai sáng loại trụ này trong bài đọc dưới đây nhé!

Nguồn gốc xuất xứ của trụ Implant Dentium Mỹ

Loại trụ Implant thường được nhắc đến trong cấy ghép răng. Các thương hiệu lớn nhất hiện nay của Mỹ thường được các bác sĩ sử dụng. Những ca ghép răng phức tạp, cần nhiều độ khó thì các bác sĩ càng ưu tiên loại trụ này. Tất nhiên trụ Implant Dentium là loại trụ luôn được các chuyên gia xem là ưu tiên của những sự lựa chọn.
Lý do là việc sản xuất của sản phẩm này cũng phải dựa trên một dây chuyền hiện đại nhất ngày nay, đủ có thể làm cho những tiêu chuẩn khắt khe và đòi hỏi cao về chất lượng của FDA Hoa Kỳ phải theo sau. Đặc biệt những thị trường mà sản phẩm này được phân phối là trên toàn cầu, phổ biến hàng đầu tại các thị trường: Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, các nước Đông Nam Á, khu vực Châu u,…
Tại Mỹ thì Implant Dentium bán chạy top 5 các thương hiệu. Với những vượt trội về tính năng, hầu như các khách hàng sau khi sử dụng Implant Dentium thì chất lượng của sản phẩm này được đánh giá cực cao. Cùng với đó thì Implant Dentium được vinh danh bởi các tổ chức nha khoa hàng đầu tại Mỹ như: Nhóm nghiên cứu Thiên Niên Kỳ, Tổ chức nha khoa ngày nay,…
Trụ răng implant dentium mỹ

Những ưu điểm của Trụ Implant Dentium Mỹ

An toàn với sức khỏe về chất liệu: Implant Dentium dùng Titanium làm chất liệu. Chất liệu này có độ tinh khiết rất lớn, Giúp cho xương có thể ổn định hơn, diễn ra nhanh chóng trong quá trình tích hợp.
Độ hoàn chỉnh tới mức hoàn hảo về thiết kế của trụ Implant: Thiết kế của Implant Dentium hơi nhỏ gọn, Sự tinh tế của các nhà sản xuất được cho là tinh tế khi hòa quyện thân hình nón và thân thẳng nhằm giúp thời gian ổn định trụ ngắn hơn. Cũng chính vì thế mà giúp cho công việc kiểm soát độ sâu khi thực hiện cấy trụ diễn ra dễ dàng hơn.
Toàn diện về tương thích: Trên cũng hàm của chúng ta chỗ nào cũng có thể cấy Implant Dentium. Những xương chắc chắn hay những vị trí cần tiến hành đặt trụ sâu vào bên trong xương hàm thì đặc biệt được cấy loại trụ này nhiều nhất
Về nhanh chóng trong hồi phục: Kích thước tối thiểu nhất để các cấu trúc xương không bị Implant Dentium gây ảnh hưởng. Vì vậy mà vết thương được làm lành một cách nhanh chóng. Do đó mà các Implant Dentium đã giúp cho việc cấy răng diễn ra nhanh gọn. Sản phẩm được xử lý bề mặt bởi ứng dụng công nghệ SA. Do đó mà sự hiệu quả về khả năng tích hợp của trụ và xương hàm được đẩy lên cao nhất.
Tính thẩm mỹ được đảm bảo: Implant Dentium có sự tính tế trong thiết kế, mang đến độ thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó cũng đảm bảo về chức năng ăn nhai y như răng thật vậy.

Nên cấy ghép Implant Dentium vào thời điểm nào?

Để tránh tiêu xương hàm thì là những trường hợp nên trồng răng Implant sớm, cũng như làm các răng khác bị ảnh hưởng. Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý đến thời điểm cấy ghép trụ Implant Dentium Mỹ hay những loại trụ khác. Sau đây sẽ là thời điểm mà bạn cần phải trồng răng Implant ngay lập tức để đạt hiệu quả cao.
Trồng răng Implant khi mất răng từ 1 đến 3 tháng
Nếu như việc sâu răng của bệnh nhân trở nên tệ hơn, có thể dẫn đến chết tủy hay thậm chí viêm nha chu buộc phải nhổ bỏ, để xương và nướu lành lại thì cần 1 đến 2 tháng. Các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép Implant Dentium khi vết thương đã hoàn toàn hồi phục.
Bởi vì đây là thời điểm mà sự tái tạo đã được hoàn chỉnh bởi các mô nướu, phần xương hầu như đã che phủ hoàn toàn. Vì vậy mà sẽ dễ dàng và diễn ra thành công trong quá trình thực hiện cấy ghép Implant Dentium.
Thực hiện ghép Implant ngay sau khi nhổ răng
Các chuyên gia đã nói rằng, sẽ có rất nhiều lợi ích nếu như chúng ta cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng. Được 2 lợi ích đồng thời đó chính là vừa tiết kiệm tối đa thời gian cũng như là vừa có thể giúp những cơn đau giảm nhiều nhất. Ở thời điểm này thì bệnh nhân chỉ cần làm việc đơn giản nhất đó chính là phẫu thuật nhổ răng và cắm trụ chứ không phải rườm rà đợi vết thương lành rồi mới tới trồng Implant.
Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý ngay sau khi nhổ răng thì bệnh nhân nào cũng có thể cấy ghép Implant. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xương hàm xem các tiêu chí phẫu thuật các đáp ứng được hay không.
Điều đáng quan tâm nữa là cần phải biết lựa chọn cơ sở như nào để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân: Bác sĩ có tay nghề cũng như chuyên môn cao, khoa uy tín. Bởi vì thật sự rất phức tạp nếu kết hợp 2 phương pháp này, có thể xảy ra tình trạng biến chứng bất cứ khi nào nếu không có kinh nghiệm.
Cấy Implant khi nướu và xương hàm vẫn còn tốt khi đã mất răng
Khoảng 4 đến 6 tháng sau khi mất răng, nếu như không có xảy ra tác dụng phụ gì thêm thì các bác sĩ sẽ kiểm tra và đưa ra kết quả.
Sẽ hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm khi làm trong thời điểm này. Tuy vậy vẫn sẽ được trồng răng đối với trường hợp diễn ra tình trạng tiêu xương. Trước khi tiến hành cấy trụ Implant bệnh nhân cần phải tham gia làm ghép xương.
Với những thông tin mà chúng tôi đã tâm huyết chia sẻ ở bài viết này thì các bạn sẽ hiểu hơn về trụ Implant Dentium Mỹ. Kế đó thì thời gian cấy ghép Implant phù hợp nhất các bạn có thể biết được. Nếu quan tâm thì hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi nhé: https://nhakhoaoze.vn/

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.