Về chúng tôi

1. Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2012, Nha khoa Oze tiền thân là Nha khoa Quốc tế 108 luôn đem trong mình khát vọng trở thành Hệ thống Nha khoa có dịch vụ số 1 Việt Nam. Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Nha khoa Oze tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho hơn 92000 khách hàng gặp vấn đề về răng miệng đã tới thăm khám và trải nghiệm dịch vụ.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, tốt nghiệp từ nhiều trường Đại học y khoa hàng đầu như: Đại học y Hà Nôi, Học viên Quân y,…Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Nha khoa Oze luôn nỗ lực hướng đến việc tạo ra những trải nghiệm tốt nhất trên mong đợi, góp phần kiến thiết và Toả sáng nụ cười Việt.

Hoạt động với phương châm hoạt động “Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện”, Nha khoa Oze luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là thước đo cho sự thành công của toàn bộ hệ thống.

2. Triết lý hoạt động

2.1. Sứ mệnh của nha khoa OZE

Bác sĩ Hoa của Nha khoa OZE
Nha khoa OZE luôn theo đuổi sứ mệnh “Tỏa sáng nụ cười Việt”

Ngay từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ Y Bác sĩ của Nha khoa Oze luôn đem trong mình một sứ mệnh:”Toả sáng nụ cười Việt”. Trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu chăm sóc và điều trị các bệnh lý răng miệng.

2.2. Tầm nhìn của OZE

Với tầm nhìn “Trở thành hệ thống Nha khoa có dịch vụ số 1 tại Việt Nam”, Nha khoa Oze nỗ lực hoàn thiện mình từng ngày. Luôn đổi mới, cải tiến để tốt hơn chính mình ngày hôm qua nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn và mang lại thêm nhiều giá trị cho xã hội.

2.3. Giá trị cốt lõi

  • Khách hàng là trọng tâm: Con đường phát triển bền vững nhất là làm cho khách hàng hài lòng. Nha khoa Oze luôn coi khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Chúng tôi giúp khách hàng đạt lợi ích trong dài hạn chứ không chỉ giải quyết nhu cầu ngắn hạn.
  • Nhân sự hiệu quả: Tạo ra thành công vượt trội cho mỗi cá nhân và tổ chức. Nha khoa Oze luôn nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội phát triển năng lực, đóng góp giá trị và phát triển sự nghiệp cho mỗi cá nhân.
  • Học tập, Sáng tạo và đổi mới: Chỉ có học tập, sáng tạo, chia sẻ và đổi mới không ngừng mới không bị tụt hậu, không bị lãng quên, luôn phát triển và là cơ sở để tạo ra nhiều thêm giá trị cho khách hàng.
  • Trách nhiệm: Mỗi cá nhân đều là thành tố tác động đến sự thành công của tổ chức và xã hội. Thành công của tổ chức là thước đo cho thành công của tôi. Tôi chủ động hành động, kỉ luật, chính trực với quy trình tối ưu liên tục để tạo ra kết quả. Tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến trái chiều, đề nghị hỗ trợ khi cần, cùng làm việc và tạo ra kết quả cao nhất cho Nha khoa Oze và khách hàng.

2.4. Phương châm hoạt động

Nha khoa OZE hoạt động với phương châm “Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện”. Tận tâm là tiêu chuẩn đầu tiên của một nha sĩ và một người làm dịch vụ. Hoàn thiện là ngày càng tốt hơn để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

3. Báo chí nói gì về Nha khoa OZE

Không chỉ được các khách hàng tin tưởng, nha khoa OZE còn là địa chỉ nha khoa được nhiều đơn vị báo chí giới thiệu và truyền thông.

https://vnexpress.net/nha-khoa-oze-phat-trien-voi-phuong-cham-toa-sang-nu-cuoi-viet-4454062.html

https://dantri.com.vn/doi-song/he-thong-nha-khoa-phuc-vu-hon-9000-khach-hang-moi-nam-20220419143110723.htm

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-khoa-oze-luon-huong-toi-su-hai-long-cua-moi-khach-hang-c683a1396798.html

https://vietnamnet.vn/nha-khoa-oze-dia-chi-cham-soc-lam-dep-rang-duoc-long-khach-ha-noi-2012296.html

https://eva.vn/doi-song-xa-hoi/nha-khoa-oze-dia-chi-kham-rang-cho-tre-duoc-nhieu-me-tin-yeu-c334a531661.html

https://suckhoedoisong.vn/nha-khoa-oze-su-thay-doi-vuon-tam-cua-chang-duong-8-nam-phuc-vu-khach-hang-169169183.htm

https://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/dich-vu/1042551/anh-bo-dan-truong-nha-khoa-oze-la-dia-chi-cham-soc-rang-mieng-toi-tin-tuong

https://www.congluan.vn/nha-khoa-oze–doi-ngu-nha-si-uy-tin-voi-nhieu-nam-kinh-nghiem-post214506.html

https://alobacsi.com/nha-khoa-oze-va-hanh-trinh-10-nam-dem-nu-cuoi-den-voi-moi-nguoi-n423980.html

Xem thêm: