Đội Ngũ Bác Sĩ

 

Một trong những yếu tố tiên quyết giúp Nha khoa Oze chiếm được cảm tình của khách hàng chính là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lên tới 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Uy tín được khẳng định bởi chất lượng điều trị, Nha khoa Oze quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản tại các trường đại học y danh giá tạo thành nền tảng vững chắc. Đây chính là một trong những yếu tố cốt lõi giúp Nha khoa Oze khẳng định vị thế của mình trong ngành nha khoa tại Việt Nam.

Bác sĩ Đoàn Kim Hoa 

Bác sĩ Đoàn Kim Hoa là một trong những Chuyên gia hàng đầu tại Nha khoa Oze với hơn 30 năm kinh nghiệm. Là Nguyên Phó chủ nhiệm khoa Mắt – Răng hàm mặt – Viện Y học Phòng không Không quân, Cục Hậu cần, Quân chủng Phòng không Không Quân, Bác sĩ Hoa đã có hơn 30 năm kinh nghiệm Cấy ghép Implant và Phục hình Răng sứ. Điều trị thành công hơn 5000 ca mỗi năm.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hạnh

Từng giảng dạy tại Khoa Răng hàm mặt, Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên

Bác sĩ Hạnh là một trong những bác sĩ được đánh giá cao về chuyên môn và kinh nghiệm, phụ trách Chuyên khoa Chỉnh nha với hơn 15 năm kinh nghiệm. Được mệnh danh là bác sĩ chỉnh nha vô cùng “mát tay”, bác sĩ Hạnh đã điều trị thành công hơn 2000 ca chỉnh nha mức độ khó.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng

Là bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, bác sĩ Hồng được đông đảo khách hàng yêu quý, tin tưởng cũng như được giới chuyên môn đánh giá cao. Bác sĩ không ngừng trau dồi, chắt lọc kiến thức nha khoa hiện đại trên thế giới với chứng chỉ Chứng chỉ đào tạo“ Chỉnh nha không mắc cài Invisalign Hoa Kỳ, Chứng nhận đào tạo “BIO-BROTHER” Vật liệu Tricalcium Silicate hoạt tính sinh học – Giải pháp điều trị bảo tồn răng. Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Hồng đã khám và điều trị cho hàng trăm case chỉnh nha ở mức độ vừa đến khó.

Bác sĩ Vũ Thị Hải

Bác sĩ Vũ Thị Hải là một trong những bác sĩ giỏi có tiếng trong lĩnh vực phục hình răng sứ và cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Oze. 

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Hải đã xử lý nhiều case gặp khuyết điểm như răng xỉn, răng thưa, mẻ vỡ, khấp khểnh… Chính bởi sự tận tâm, nhiệt thành trong khâu tư vấn, điều trị, bác sĩ Hải đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng khi tới với Nha khoa Oze.

 

Bác sĩ Vũ Hoàng

Là một trong những bác sĩ trẻ đầy nhiệt huyết và được giới chuyên môn đánh giá cao, 

Bác sĩ không ngừng trau dồi, chắt lọc kiến thức nha khoa hiện đại trên thế giới ứng dụng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của người Việt. Nhờ vậy, khách hàng luôn nhận được kết quả chỉnh nha tốt nhất, tự tin khoe hàm răng khỏe đẹp cùng nụ cười rạng rỡ.

Nha khoa Oze hoạt động với phương châm “Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện”. Tận tâm là tiêu chuẩn đầu tiên của một nha sĩ và một người làm dịch vụ. Hoàn thiện là ngày càng tốt hơn để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.