Phương pháp trồng răng Implant all on 6 mới nhất 2022

Tác giả:
admin
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
22/01/2022
Lần cập nhật cuối:
04/04/2022
Số lần xem:
328

Trồng răng Implant all on 6 là phương pháp được ứng dụng nhiều cho người mất răng toàn hàm. Ngoài những sự tiện lời tuyệt vời mà phương pháp trồng răng implant all on mang lại cho người dùng thì đây còn là một phương pháp vô mang lại tính thẩm mĩ cho bạn. Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay mà bạn cần phải biết. Cùng nha khoa Oze tìm hiểu về phương pháp này ngay dưới đây.

Phương pháp Implant all on 6 là gì?

Implant all on 6 được biết đến là một trong những phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay. Với kỹ thuật sử dụng 6 trụ Implant nguyên liệu là titanium sẽ được cắm thẳng trực tiếp vào hai hàm răng của bạn. Các trụ Implant đều được cấy thẳng, trong đó sẽ có 4 trụ giữa được cắm ở vị trí răng hàm trước và 2 trụ cắm vào vị trí của mặt trong hàm răng.
Với từng vị trí để cắm Implant sẽ được các bác sĩ lựa chọn kĩ lưỡng để lựa ra được vùng xương hàm phù hợp nhất. Nhằm nâng đỡ cho hàm răng sẽ được lắp ở bên trên khi hoàn thành. Cũng như đảm bảo được sự thẩm mĩ cũng như phù hợp với xương hàm của mỗi người, đảm bảo tối ưu nhất sự vững chắc cho trụ giữ Implant.
trồng răng implant all on 6

Titanium là gì? Nó đóng vai trò gì trong phương pháp này?

Như các bạn biết khi Titanium được sử dụng trong trồng răng Implant all on 6 trong y tế đã được kiểm nghiệm một cách chắc chắn rằng loại hợp chất này không hề gây hại cho sức khỏe con người, không bị gỉ, không dẫn nhiệt. Và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan của môi trường. Đấy cũng là lý do Titanium được sử dụng cắm thẳng vào hàm của bạn để cố định răng.
Không dừng lại ở đó, để trở thành một vật liệu chính để cố định hàm răng giả, hợp chất này còn phải có khả năng chịu nhiệt tốt. Titanium có khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt lên đến 600 độ C. Không những thế Titanium có thể chịu nhiệt trong thời gian dài. Và khi nhiệt độ giảm xuống thấp cũng không hề ảnh hưởng đến “chiếc đinh” được cố định trong miệng của bạn.

Thủ thuật cấy ghép Implant all on 6

Phương pháp này tại nha khoa Oze được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế với các bước sau.
Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, kiểm tra sức khỏe răng miệng và nghe tư vấn từ bác sĩ
Đây là những bước đầu tiên để sở hữu một Implant all on 6 vững chắc. Trước khi tiến hành bác sĩ cần phải biết được tình trạng sức khỏe của bạn ra sao để có thể đưa ra được lời khuyên đúng nhất. Vì vậy việc kiểm tra sức khỏe răng miệng và chụp X-Quang là một việc cần thiết. Bác sĩ sẽ dựa vào đó để có thể lắp vít vào hàm của bạn sao cho thuận lợi nhất theo đúng cấu trúc xương quai hàm của bạn.
Bước 2: Lấy dấu hàm trên và hàm dưới, dựa vào mẫu đã lấy để làm máng để xác định vị trí bắt vít cũng như làm một bộ răng phù hợp với khuôn miệng
Đây cũng là một trong những bước quan trọng trong quá trình hoàn thiện một bộ răng chắc chắn. Để có thể cố định được Implant thì đầu tiên bác sĩ phải biết được hướng cắm sẽ vào đầu là hợp lý nhất. Không những vậy bộ răng sau này của bạn sẽ phụ thuộc vào quá trình lấy dấu răng này.
Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cố định trụ răng Implant vào hàm
Dựa vào những việc đã chuẩn bị ở bên trên, bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép trồng răng Implant all on 6. Đầu tiên sẽ là vệ sinh răng miệng rồi thực hiện gây tê ở vùng hàm, sau đó bắt đầu cấy ghép 6 trụ Implant xuống xương hàm theo như đúng vị trí ban đầu đã xác định sẵn.
Bước 4: Gắn hàm sứ trụ vào Implant
Sau khi đã hoàn thành thủ thuật cố định trụ răng, tiếp theo các bác sĩ sẽ gắn thử hàm sứ lên 6 trụ Implant.
Bước 5: Tái khám tại bệnh viện
Sau khi đã thực hiện xong thủ thuật tại bệnh viện, việc bạn cần làm là phải nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc vết thương cũng như chế độ ăn uống sau phẫu thuật từ 1 đến 2 tuần. Sau thời gian bạn sẽ quay lại nha khoa bạn thực hiện để bác sĩ kiểm tra lại Implant và thực hiện cắt chỉ. Nha sĩ sẽ hẹn ngày để bạn được phục hình răng giả.

Giá thực hiện cấy ghép Implant all on 6

Tùy theo nơi bạn thực hiện cấy ghép Implant mà sẽ có giá chênh lệch khác nhau. Những dịch vụ khám tổng quan, khám răng miệng cũng như tư vấn sẽ là miễn phí. Còn về Implant sẽ giao động từ 10 – 37 triệu Việt Nam đồng. Tùy vào chất lượng cũng như nơi sản xuất mà giá thành sẽ có sự chênh lệch khác nhau, vì vậy mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp hồng bao.
Nếu bạn chưa tìm được nha khoa đáng tin cậy để “gửi gắm”. Thì đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Oze nhé.
Đối tượng thích hợp để thực hiện trồng răng Implant all on 6
Người bị mất răng toàn hàm do bẩm sinh hay hoặc tác động khách quan.
Xương hàm không đủ điều kiện cấy đơn lẻ hoặc sức khỏe không cho phép cấy quá nhiều Implant.
Phương pháp phục hồi hình răng giả cố định và thẩm mĩ nhất hiện nay.
Trồng răng Implant all on 6 là một trong những biện pháp khắc phục tình trạng mất răng toàn hoàn hiệu quả nhất hiện nay. Cũng như khắc phục được tối ưu nhất những khuyết điểm của thủ thuật trồng răng kiểu cũ. Không những vậy biệt pháp này đem lại giá trị thẩm mĩ cao cho người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được tính chắc chắn của Implant mang lại. Liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn miễn phí tại: nhakhoaoze.vn

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.