Giờ làm việc của Nha khoa OZE là mấy giờ?

Tác giả:
admin
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
17/04/2022
Lần cập nhật cuối:
10/04/2023
Số lần xem:
947

Giờ làm việc của Nha khoa OZE được kéo dài đến 19h cùng ngày nhằm tạo điều kiện phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng có nhu cầu thăm khám. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có quy trình nhận bệnh linh hoạt, thuận tiện và tiết kiệm tối đa thời gian của quý khách. 

1. Khung giờ làm việc của Nha khoa OZE

Đa số bệnh viện răng hàm mặt và trung tâm nha khoa hiện nay đều mở cửa theo giờ hành chính. Đây là một sự bất tiện với khách hàng khi không thể đến thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng vì trùng giờ làm việc tại cơ quan. 

Nhận thấy sự nan giải của vấn đề, Nha khoa OZE đã dàn trải thời gian làm việc để phục vụ tốt nhu cầu bảo vệ sức khỏe răng miệng và làm đẹp của khách hàng. 

Chi tiết giờ làm việc của nha khoa OZE:

  • Sáng: 8h – 12h
  • Chiều: 13h30 – 19h 

Riêng chi nhánh Sóc Sơn, Nha khoa OZE có sự điều chỉnh nhằm đảm bảo sự phù hợp với người dân địa phương: 

  • Buổi sáng: 7h15 – 11h30 
  • Buổi chiều: 13h45 – 19h

Lịch mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. 

Đội ngũ nha khoa OZE
Tận tâm phục vụ quý khách hàng chính là điều mà Nha khoa OZE mong muốn duy trì và phát triển

Một điều vô cùng tiện lợi khác đang được chúng tôi triển khai đó là quý khách luôn được chào đón khi đến bất kỳ cơ sở nào của OZE. 

Chẳng hạn quý khách đang điều trị theo liệu trình chăm sóc răng miệng tại cơ sở Cầu Giấy của OZE. Bạn có thể tiếp tục thực hiện các buổi tiếp theo ở các cơ sở khác như Hà Đông, Sóc Sơn… miễn là do Nha khoa OZE sở hữu và quản lý. 

2. Khách hàng đến Nha khoa OZE có cần phải hẹn trước?

Nha khoa OZE tự hào sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trình độ cao và trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc cũng như đảm bảo sự chính xác trong khâu chuẩn đoán và chữa trị. Vì thế, tình trạng quá tải khách hàng gần như không xuất hiện. 

Không cần hẹn trước khi đến nha khoa OZE
Sự yêu quý ủng hộ của quý khách hàng luôn là động lực để OZE cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày

Quý khách chỉ cần đến trong giờ làm việc của Nha khoa OZE và chờ đến lượt khám, hoàn toàn không cần phải hẹn trước mới có thể đến điều trị. 

Tuy nhiên, đối với các dịp khuyến mãi, lễ lớn, lưu lượng khách đông hơn bình thường, chúng tôi khuyến khích bạn nên đặt lịch trước để không phải chờ lâu. 

Việc này cũng giúp khách hàng có thể hẹn đúng bác sĩ mong muốn, cũng như thời gian khám thích hợp để tối ưu về chi phí đi lại. 

3. Thông tin địa chỉ, liên hệ các cơ sở của Nha khoa OZE

Nha khoa OZE tự hào là nơi gửi gắm sự tin cậy của hơn 92.000 khách hàng gặp các vấn đề về răng miệng đến thăm khám và chữa trị. 

Với sự cống hiến của những chuyên gia đầu ngành cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và các trang thiết bị y tế hiện đại, OZE luôn nỗ lực để mang đến nhiều trải nghiệm tốt hơn đến quý khách hàng, góp phần làm “Tỏa sáng cười Việt”.

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu đặt lịch hẹn thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng trong giờ làm việc của nha khoa OZE có thể liên hệ với chúng tôi qua: 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.