Trồng răng Implant trả góp là gì? Nên hay không trồng răng trả góp?

Tác giả:
admin
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
22/01/2022
Lần cập nhật cuối:
04/04/2022
Số lần xem:
280

Trồng răng implant trả góp đang là hình thức được nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là hình thức tạo điều kiện cho khách hàng trồng răng mà không cần lo ngại chi phí. Vậy có nên hay không lựa chọn trồng răng trả góp? Hãy cùng nha khoa Oze tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Trồng răng implant trả góp là gì?

Trồng răng implant là phương pháp cấy ghép 1 chân răng kim loại thay thế cho chân răng đã mất. Sau 1 thời gian cấy ghép từ 3 đến 6 tháng, chân răng giả tích hợp với xương hàm, hoạt động như 1 chân răng tự nhiên. Cắm implant đem lại hiệu quả cao nhưng chi phí lớn, chính vì thế, hình thức cắm implant trả góp được ra đời.
Trồng răng trả góp là sự kết hợp giữa một số tổ chức tín dụng với các nha khoa. Điều này cho phép khách hàng chỉ cần trả 1 khoản tiền nhỏ ban đầu và thanh toán dần vào các tháng, các năm theo hợp đồng đã ký.
trồng răng giả implant trả góp

Điều kiện cấy ghép implant trả góp

Điều kiện để cấy ghép implant trả góp cũng rất đơn giản. Sau khi được nha sĩ tư vấn và lựa chọn phương pháp trồng răng, khách hàng chỉ cần thỏa mãn các điều kiện cơ bản sau:
– Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và có đủ năng lực hành vi dân sự
– Bản sao CMND/ CCCD công chứng
– Bản sao hộ khẩu thường trú của bạn có công chứng
– Bản sao kê lương 3 tháng gần đây nhất của bạn
– Có tài khoản ngân hàng liên kết với trả góp của bên nha khoa
– Chủ thẻ không vi phạm hay ở trong danh sách đen của ngân hàng
Bên trên là những điều kiện cơ bản để làm thủ tục trồng răng trả góp. Mỗi nha khoa có thể đưa ra một số yêu cầu khác. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ thủ tục ở đơn vị nha khoa bạn đang quan tâm. Bạn có thể tham khảo thêm thủ tục tại nha khoa Oze tại đây: https://nhakhoaoze.vn/

Có nên trồng rămg Implant trả góp

Nên hay không lựa chọn dịch vụ làm răng implant trả góp là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đối với những người có khả năng tài chính eo hẹp, việc bỏ ra 1 số tiền lớn là điều khó khăn. Dưới đây là một số lợi ích hình thức làm răng trả góp này đem lại, bạn có thể cân nhắc trước khi lựa chọn:

Giảm bớt gánh nặng tài chính

Thay vì khó khăn xoay xở 1 số tiền lớn ban đầu, hình thức trả góp này giúp bạn giảm bớt gánh nặng. Hàng tháng, bạn sẽ chỉ cần trích 1 số tiền để trả mà không ảnh hưởng quá nhiều đến chi tiêu sinh hoạt thường ngày.
Thậm chí, nhiều nha khoa đưa ra chính sách trả góp 0% lãi suất trong vòng 12 tháng. Chính vì thế có rất nhiều người yêu thích lựa chọn hình thức này.

Hạn chế biến chứng nguy hiểm

Tình trạng răng bị mất để lâu sẽ dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm như tiêu xương ổ răng, hóp má, cung hàm xô lệch, viêm nhiễm,… Chính vì thế, bệnh nhân được chỉ định phương pháp trồng răng implant.
Tuy nhiên, chi phí quá lớn làm cho nhiều bệnh nhân đắn đo việc thực hiện. Trồng răng trả góp tạo thêm động lực cho những bệnh nhân này trồng răng sớm hơn. Không chỉ hạn chế các biến chứng mà việc trồng răng sớm cũng giúp tăng tính thẩm mỹ hơn.

Hình thức thanh toán vô cùng nhanh chóng và tiện lợi

Cuối cùng, cắm implant trả góp thuận tiện cho khách hàng vì không cần trả tiền mặt hay đến nha khoa thanh toán hàng tháng. Chỉ với 1 chiếc smartphone, tài khoản ngân hàng có liên kết với nha khoa là bạn đã có thể thanh toán chi phí.
Ngoài ra, khi lựa chọn hình thức trồng răng trả góp, khách hàng còn được hưởng nhiều khuyến mại từ nha khoa.

Lưu ý khi làm răng implant trả góp

Trồng implant trả góp đem lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nha khoa Oze khuyên bạn cũng cần lưu ý một số điều sau để tránh mất thêm tiền.
Cần trả tiền đúng hạn: Khách hàng cần chú ý trả đúng và đủ số tiền hàng tháng cần trả. Nếu không tức là bạn để phát sinh nợ xấu, bạn có thể phải chịu phạt 1 khoản chi phí.
Nên để tên chính chủ trả góp: Việc đứng tên trả góp cho người khách không đảm bảo an toàn tài chính cho bản thân khách hàng và nha khoa. Khi lựa chọn trồng răng trả góp, người đứng tên trả góp sẽ phải chịu trách nhiệm với ngân hàng. Do đó, không nên đứng tên trả góp cho người khác.
Hạn chế tất toán khoản trả góp trước hạn: Đối với nhiều ngân hàng hay công ty tài chính, việc tất toán khoản vay trả góp trước kỳ hạn có thể mất 1 khoản phí. Do đó, để tránh mất tiền, bạn nên hỏi kỹ vấn đề tất toán.
Không còn nỗi lo vấn đề tài chính, làm răng implant, làm răng trả góp đem đến nhiều lợi ích cho bệnh nhân có nhu cầu trồng răng implant. Nếu bạn còn đang băn khoăn lo lắng vấn đề này, hãy liên hệ ngay nha khoa Oze để được tư vấn kỹ hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.