Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu? Ở đâu làm chất lượng?

Tác giả:
admin
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
22/01/2022
Lần cập nhật cuối:
04/04/2022
Số lần xem:
314

Trồng giả cố định giá bao nhiêu? Trồng ở đâu uy tín? Các bạn hãy cùng nha khoa Oze để đi tìm câu trả lời chính xác nhé!
Hiện nay phương pháp trồng răng giả cố định đang được rất nhiều người ưa chuộng. Vì thế mà những thông tin liên quan tới câu hỏi trồng răng giả cố định giá bao nhiêu lại được quan tâm nhiều hơn bao giờ hết.

Trồng răng giả cố định là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì đây là một giải pháp tối ưu, vừa tiện lợi mà giá cũng rất phải chăng. Trồng răng giả cố định là phương pháp duy nhất để ngăn ngừa tình trạng xương hàng bị ảnh hưởng. Để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này thì ở phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thông tin vì sao nên trồng răng giả và trồng răng giả cố định giá bao nhiêu.

Tại sao lại trồng răng giả cố định?

Mỗi người sẽ có 32 cái răng nhưng vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà dẫn đến tình trạng bị mất răng hoặc răng mọc lệch ra khỏi hàm. Thông thường, tình trạng mất răng thường gặp phổ biến ở những lớn tuổi và người trung niên.
Mất răng, nó không chỉ đơn giản làm ảnh hưởng đến việc ăn uống, gây mất thẩm mỹ mà thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khoẻ của các răng xung quanh. Nếu như bạn chẳng may gặp phải tình trạng này thì hãy nhanh chóng đi đến các địa chỉ nha khoa uy tín để có hướng giải quyết phù hợp nhé!
Nếu như trước đây người ta chủ yếu chọn dùng hàm tháo lắp để khắc phục tình trạng mất răng thì bây giờ người ta lại có xu hướng chọn trồng giả cố định nhiều hơn. Tại sao lại như vậy? Bởi vì chỉ cần một lần trồng là chúng ta có thể sử dụng nó như răng thật, thậm chí tuổi thọ của nó còn lên đến 20 năm. Trước khi đi tìm hiểu trồng răng giả cố định giá bao nhiêu thì mọi người hãy cùng bài viết điểm qua các phương pháp trồng răng giả cố định nhé!
trong rang gia co dinh thao lap

Giới thiệu về các phương pháp trồng răng cố định

Hiện nay có hai phương pháp phổ biến đó là phương pháp cố định răng giả tháo lắp bằng cầu răng sứ và phương pháp cố định bằng cách cấy ghép implant.

Trồng răng giả tháo lắp với phương pháp cố định bằng cầu răng sứ

Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ mài 2 chiếc răng nằm ở hai bên của chiếc răng đã mất. Tiếp đến là úp mão sứ gồm có 2 chiếc răng bên cạnh và chiếc răng đã mất lên chỗ vừa mài. Mặc dù, phương pháp cố định bằng cầu răng sứ chi phí thấp nhưng sức nhai rất yếu và dễ bị hôi miệng, nên ngày nay người ta đã chuyển sang phương pháp trồng răng implant.

Làm răng giả cố định bằng cách cấy ghép implant

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng đã mất có tính hiệu quả nhất hiện nay. Một trụ titan được đặt vào xương hàm để thay thế chân răng bị mất. Tiếp đến là Abutment được đặt lên trụ implant để làm cổ răng. Cuối cùng là thân răng sứ được tính toán một cách kỹ lưỡng, có chức năng đáp ứng nhu cầu ăn nhai và tính thẩm mỹ cao.
Phương pháp cấy ghép Implant có thể khắc phục được những hậu quả do mất răng gây ra như tiêu xương hàm hay xô lệch các răng xung quanh. Phương pháp này sẽ giúp các bạn ăn uống một cách thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng chính là lý do ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến phương pháp cấy ghép implant để điều trị mất răng nhiều hơn.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu?

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu hoặc giá trồng răng sứ cố định có đắt hay không thì còn tùy thuộc vào tình trạng mất răng của bạn. Dưới đây là bảng giá cụ thể của phương pháp trồng răng giả cố định bằng cách cấy ghép Implant mà các bạn có thể tham khảo.

Bảng giá trồng răng sứ cố định bằng cấy ghép Implant

[table id=2 /]
Lưu ý: Chi phí trồng răng giả cố định giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng mất răng, xương hàm,…Nếu như xương hàm không đủ tiêu chuẩn để làm phương pháp cấy ghép thì các bạn nhớ chuẩn bị thêm chi phí để thực hiện nâng xoang và ghép xương. Cái này thì còn tùy vào nhiều trường hợp khác nhau.

Địa chỉ làm răng giả cố định uy tín hiện nay

Trồng răng giả cố định tại nha khoa Oze kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Nếu như các bạn sợ đau thì nên chọn phương pháp Implant nhé!
Nha khoa nha khoa Oze là một trong những đơn vị uy tín, liệu pháp đảm bảo không gây ra cảm giác đau đớn, hồi phục nhanh và đạt kết quả mỹ mãn. Bên cạnh đó chi phí trồng răng giả cố định tại Oze cũng rất hợp lý. Các loại trụ đều có nguồn gốc từ những quốc gia lớn nên khả năng thích ứng với cơ thể là rất cao.
Nếu như các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về trồng răng giả cố định giá bao nhiêu? Cách trồng như thế nào, có an toàn không thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ này https://nhakhoaoze.vn/. Nha khoa Oze luôn sẵn sàng tư vấn 24 / 7 mong muốn mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.