CÓ hay KHÔNG dịch vụ lấy cao răng miễn phí?

Tác giả:
admin
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
21/09/2022
Lần cập nhật cuối:
24/09/2022
Số lần xem:
480

Có rất nhiều cơ sở nha khoa quảng bá chương trình lấy cao răng miễn phí với những hứa hẹn về trải nghiệm hấp dẫn. Liệu “của rẻ có là của ôi” hay thực sự đây là dịch vụ tốt nên sử dụng? Giải mã về lấy cao răng miễn phí từ Nha khoa OZE ngay trong bài viết dưới đây, cùng tham khảo nhé!

1. Dịch vụ lấy cao răng miễn phí có không?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị quảng cáo về những chương trình lấy cao răng miễn phí. Tuy nhiên, chúng ta cần hết sức cẩn trọng đối với các thông tin này để hiểu đúng và tránh bị lừa đảo.

Banner khuyến mãi lấy cao răng miễn phí
Lấy cao răng miễn phí chỉ là chương trình khuyến mãi ngắn hạn của các phòng khám nha khoa

Các loại dịch vụ miễn phí khi lấy cao răng không phải không tồn tại. Nhưng chúng thường có nhiều biến tấu, khiến khách hàng dễ bị nhầm lẫn hoặc không hiểu rõ nội dung khuyến mại, dẫn đến mất tiền oan. Những trường hợp thường thấy của dịch vụ lấy cao răng miễn phí bao gồm:

  • Đơn vị nha khoa làm chương trình khuyến mại trong thời gian ngắn: Đây là những chương trình lấy cao răng được miễn phí có thật, nhưng diễn ra trong thời gian ngắn. Đối với những chương trình này, bạn nên lưu ý thời gian hiệu lực của chương trình để tham gia.
  • Lấy cao răng miễn phí nhưng sẽ phải dùng thêm dịch vụ khác đi kèm: Đây là trường hợp phổ biến nhất. Lấy cao răng thường được lồng vào các chương trình khuyến mại cho khách hàng sử dụng các gói dịch vụ khác như tẩy trắng răng, nhổ răng khôn, bọc răng sứ…
  • Chỉ là chương trình quảng cáo, còn lại khách hàng sẽ không bao giờ dùng được dịch vụ: Đây là trường hợp lừa đảo. Khi đến sử dụng dịch vụ, bạn sẽ mất tiền và được nhận những giải thích là chương trình đã hết hạn hoặc số lượng khách hàng được miễn phí đã hết.

2. Có nên lựa chọn lấy cao răng miễn phí?

Rất khó để có thể tư vấn răng bạn nên hay không nên lựa chọn lấy cao răng miễn phí. Nếu chương trình lấy cao răng miễn phí đến từ các đơn vị nha khoa uy tín chạy chương trình khuyến mại hoặc được tặng kèm khi sử dụng dịch vụ khác, bạn có thể thử trải nghiệm.

Cân nhắc lựa chọn phòng khám để lấy cao răng
Cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định lấy cao răng miễn phí để tránh mắc bẫy của các cơ sở nha khoa không uy tín

Điều quan trọng nhất là bạn vẫn nên tham khảo kỹ lưỡng, tìm hiểu review từ các khách hàng đã từng lấy cao răng miễn phí. Sau đó, mới quyết định nên hay không sử dụng dịch vụ này.

Nếu không có đủ thông tin về chương trình miễn phí dịch vụ lấy cao răng. Đồng thời, không thấy khách hàng nào từng sử dụng dịch vụ thì bạn không nên đến các cơ sở nha khoa này. Việc này giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng “tiền mất tật mang”.

3. Dịch vụ lấy cao răng chỉ từ 300k tại Nha khoa OZE

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị lấy cao răng uy tín thì Nha khoa OZE chính là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn trải nghiệm dịch vụ.

Lấy cao răng ở người hút thuốc
Dịch vụ lấy cao răng uy tín, chất lượng với mức giá siêu hấp dẫn tại Nha khoa OZE

Lấy cao răng tại Nha khoa OZE không miễn phí, tuy nhiên bạn sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi. Chỉ từ 300.000 đồng, bạn đã có thể trải nghiệm trọn gói dịch vụ khám, tư vấn, lấy cao răng và đánh bóng răng. Tất cả đều thực hiện theo quy trình lấy cao răng chuẩn 5 bước:

  • Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ khám tổng thể tình trạng răng miệng của khách hàng, từ đó tư vấn giải pháp thực hiện phù hợp.
  • Vệ sinh răng miệng: Khoang miệng sẽ được vệ sinh nhằm tạo môi trường sạch sẽ trước khi thực hiện lấy cao răng, hạn chế tối đa các trường hợp viêm, nhiễm xảy ra.
  • Tiến hành lấy cao răng: Bác sĩ thực hiện lấy cao răng dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, dụng cụ nha khoa chuyên dụng.
  • Đánh bóng răng: Răng sẽ được đánh bóng bằng thuốc đánh bóng và bàn chải chuyên dụng, quá trình này nhằm giúp răng láng mịn hơn và giúp ngăn ngừa sự bám bẩn sau khi lấy cao răng.
  • Kiểm tra tổng quát và tư vấn chăm sóc răng miệng: Bác sĩ sẽ kiểm tra lại răng miệng lần cuối, đồng thời đưa ra những lời tư vấn về cách chăm sóc răng miệng và phòng tránh cao răng trở lại hiệu quả nhất.

Hệ thống nha khoa OZE còn tự hào về đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực và tận tâm với nghề. Bên cạnh đó, hệ thống còn quan tâm trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y khoa tiên tiến, hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Sự ủng hộ của khách hàng là động lực to lớn để tập thể Nha khoa OZE có thể nỗ lực từng ngày trong việc tạo ra sự hài lòng tối ưu đến mỗi quý khách hàng trải nghiệm và sử dụng dịch vụ.

Nha khoa OZE luôn cố gắng tạo ra sự hài lòng đến mỗi quý khách hàng sử dụng dịch vụ
Nha khoa OZE luôn cố gắng tạo ra sự hài lòng đến mỗi quý khách hàng sử dụng dịch vụ

Để lấy cao răng tại Nha khoa OZE, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

Có thể thấy, dịch vụ lấy cao răng miễn phí không phải không tồn tại. Tuy nhiên, rất ít cơ sở nha khoa uy tín thực hiện dịch vụ này. Hoặc, đây chỉ là chương trình khuyến mãi thời gian ngắn. Do vậy, bạn nên cẩn trọng trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.